Hội Tam giác Thế hệ Nhân đạo TGH
TGH là một Tổ chức Đoàn kết Tương trợ Quốc tế ( Pháp), được thành lập từ năm 1994. Triangle GH cung cấp hỗ trợ cụ thể cho nhóm dân số đang sống trong hoàn cảnh cực kỳ khó khăn. Nói chung là góp phần chống đói nghèo và tăng cường khả năng hội nhập xã hội cho đối tượng là nạn nhân chiến tranh, thiên tai hay những nguyên nhân gây hậu quả nghiêm trọng khác. . Hoạt động của TGH bao gồm : cứu trợ khẩn cấp, khôi phục và phát triển thông qua chương trình, dự án . Qua lăng kính này, hành động phải có tính chuyên nghiệp tương tác với đông cơ mạnh mẽ trong các lãnh vực như : nước sạch, vệ sinh, y tế và xây dựng dân dụng, phát triển nông thôn và an toàn lương thực, hoạt động xã hội-giáo dục và tâm lý-xã hội.

Về tổ chức Education for Development ( EFD)
Tổ chức EFD là một tổ chức quốc tế làm việc với các đối tác Việt Nam để cải thiện và mở rộng các dịch vụ giáo dục cho trẻ em khuyết tật và thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. EFD tin tưởng rằng các dịch vụ giáo dục này phải được các tổ chức Việt Nam thực hiện và điều hành. Vì vậy, sứ mạng của EFD là hỗ trợ các tổ chức Việt Nam về nguồn lực và năng lực để họ có thể giúp đỡ trực tiếp và hiệu quả cho trẻ em khuyết tật và thanh niên có hoàn cảnh khó khăn để các em có cơ hội phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Grand Palace
Grand Palace là Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới hoành tráng, sang trọng và hiện đại nhất nhì Thành phố Hồ Chí Minh.Grand Palace được xây dựng trên công nghệ tổ chức Hội nghị - Tiệc cưới chuyên nghiệp từ những con người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn. “Phục vụ khách hàng là mục tiêu để chúng tôi phát triển”.

Villa Park
Villa Park - Nơi giá trị thực được thể hiện. Không chỉ là biệt thự cao cấp, Villa Park còn là kết tinh của sự chăm chút tỉ mỉ nhất về kiến trúc, nội thất và tiện nghi


Khách sạn Majestic
Nằm ở trung tâm thành phố HCM, mang dáng dấp kiến trúc cổ điển Pháp, từ năm 1925 , khách đến khách sạn Majestic luôn luôn được tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp của sông Saigon, kiểu dáng quyến rũ và thanh lịch hoàn hảo đến từng chi tiết. Hơn thế nữa, Majestic còn mang lại cảm giác thoải mái nhất, với cung cách phục vụ lịch sự, nhã nhặn, và kín đáo.

Khách sạn Kim Đô
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn Kim Đô Royal City là khách sạn 3 sao phục vụ nhu cầu kinh doanh và giải trí. Khách sạn gồm 130 phòng loại đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhà hàng và khu giải khát với các món Á - Âu, trung tâm kinh doanh, trung tâm chăm sóc sắc đẹp và các phòng họp, phòng chức năng. Đối với những du khách có nhu cầu kinh doanh, khách sạn có cung cấp đường truyền ADSL trong tất cả các phòng và Internet không dây khu vực tiền sảnh.

New World Hotel SaiGon
Khách sạn New World (New World Hotel Saigon) là một biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. Vì thế, nếu đến Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh, muốn tìm một nơi lưu trú thật sang trọng và tiện nghi thì khách sạn New World là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.


Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bắc Mỹ
NAF CORP tự hào là công ty nhượng quyền franchise hệ thống nhà hàng cà phê kem Mỹ Bud’s và là nhà phân phối độc quyền của nhãn hiệu Bud’s Ice Cream of San Francisco tại Việt Nam. Với tổng số vốn đầu tư 1 triệu USD, không kể phí nhượng quyền, NAF CORP dự kiến trong vòng 5 năm sẽ đầu tư xây dựng hệ thống nhà hàng cà phê kem Mỹ Bud’s bao gồm 8 nhà hàng lớn và trên 20 tiệm/ kiosk tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, và Cần Thơ.